Posted by : salmanawea@gmail.com วันพุธที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2556


ลำไย
สารอาหารในลำไย
ลำไยนั้นประกอบด้วย กลูโคส ซูโครส กรดทาทาริค ไนโตรเจน โปรตีน ไขมัน คาร์โบไฮเดรต เส้นใยอาหาร แคลเซียม ฟอสฟอรัส เหล็ก  ไนอะซิน วิตามินบี1 วิตามินบี 2 วิตามินบี 3 วิตามินบี และ ซี

ประโยชน์ของลำไย

ช่วยให้ร่างกายสดชื่นได้เร็ว 
ช่วยบำรุงหัวใจ ม้าม และช่วยทำให้ผ่อนคลาย 
ยับยั้งความเป็นพิษของสารก่อมะเร็งทางเดินอาหาร
ลดการเสื่อมสลายของข้อเข่า

ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
บรรเทาอาการท้องเสีย
ข้อควรระวัง
ไม่ควรรัปประทารมากเกินไปสำหรับคนที่เป็นโรคเบาหวาน-
 และผู้ที่ต้องการควบคุมนำตาลในเลือด


Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

Blogger templates

Blogroll

Copyright © ประโยชน์ของผลไม้ -Black Rock Shooter- Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan